Local Seach Optimization Services

Local SEO - Hiển thị địa điểm doanh nghiệp trên Google Map

Giúp hiển thị địa điểm của doanh nghiệp bằng cách đưa web của bạn lên đầu danh sách tìm kiếm địa phương. Giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng lưu lượng truy cập theo địa lý đến doanh nghiệp của bạn nhằm tăng khả năng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

SEO LOCAL LÀ GÌ ?

Seo Local hay còn có các tên gọi khác là: Seo địa điểm, Seo Google Bussiness, Seo Google Map... Chúng ta cùng nhau tìm hiểu chuyên sâu và cách để Seo lên Top Google như thế nào nhé !

Xu hướng tìm kiếm của người sử dụng hay dùng để Search một dịch vụ hay sản phẩm nào đó thường kết hợp: Dịch vụ + Địa Điểm

Chẳng hạn khi bạn đi du lịch Đà Nẵng muốn tìm kiếm dịch vụ thuê xe tại nơi này thì từ khóa tìm kiếm của bạn thường sẽ là: " Thuê xe Đà Nẵng "

Google đủ thông minh hiểu rằng bạn đang tìm kiếm một dịch vụ nào đó tại một địa phương đó. Với hệ thống Google Bussiness Place sẽ để xuất cho bạn những doanh nghiệp tại địa phương này đang hoạt động kinh doanh dịch vụ bạn đang tìm kiếm

VẬY SEO LOCAL CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG ?


Theo khảo sát hệ thống theo dõi Moz thì có 33% tổng số người dùng sẽ click vào kết quả tại khung địa điểm “Local Place” và 40% sẽ nhấp chọn kết quả hiển thị tự nhiên và 27% còn lại sẽ clich dịch vụ chạy quảng cáo Google

32,8%

Người dùng Click vào Google Place

39,6%

Kết quả hiển thị tự nhiên

24,5%

Click vào hiển thị Google Adwords

3,1%

Click vào liên kết khác

Ai là người tạo ra những địa điểm này ?

Google Place là hệ thống quản lý địa điểm của Google, nhưng những địa điểm này không phải Google tạo ra mà chính do người dùng tạo ra.

Làm sao tôi có thể tạo địa điểm của tôi ?

Bạn chỉ cần có một tài khoản gmail, khi đó bạn truy cập vào Google Bussiness Place để tạo địa điểm doanh nghiệp của mình.

Tôi đã tạo địa điểm rồi mà không thấy hiển thị ?

Có 2 nguyên nhân Google Place không hiển thị doanh nghiệp của bạn:

  1. Bạn chưa xác thực doanh nghiệp của mình. (Có thủ thuật không cần Google gửi mã xác thực bằng thư)
  2. Danh nghiệp của bạn đã được chấp thuận rồi mà không được tối ưu nên không nằm trong đề xuất của google

LOCAL GUIDE LÀ GÌ, CÓ QUAN TRỌNG TRONG SEO LOCAL KHÔNG ?

Local Guide là những người đóng góp tạo địa điểm còn thiếu trên Google Place, có những bài đánh giá chất lượng cho địa điểm của doanh nghiệp nào đó.

Google cũng dựa vào yếu tố này để cho điểm và thăng cấp cho các anh chàng Local Guide này nhé ! Đối với mình thì được 354 điểm đang ở cấp 4 (Max cấp 10).

Những anh chàng Local Guide này vô cùng quan trọng trong việc tạo dựng độ uy tín của một doanh nghiệp, Nếu một doanh nghiệp bạn được nhiều anh chàng Local Guilde này cho điểm cao, cho ra những nhận xét tốt thì điểm số xếp hạng doanh nghiệp của bạn tăng lên, đồng nghĩ với việc địa điểm doanh nghiệp của bạn sẽ được để xuất vị trí hiển thị đầu tiên trong Google Place, Google Map...

LÀM SAO CÓ THỂ CÓ NHỮNG ANH CHÀNG LOCAL GUIDE SỐ LƯỢNG & CHẤT LƯỢNG ?

"Buôn có bạn, bán có phường", có thể bạn không biết "hội Local Guide" vẫn hoạt động Offline ngoài xã hội bình thường và sôi động, chúng tôi giao lưu, trao đổi kỷ năng và hỗ trợ lẫn nhau !

DỊCH VỤ SEO LOCAL

Tạo địa điểm doanh nghiệp

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tạo địa điểm cho doanh nghiệp mình một cách nhanh chóng không cần thư xác thực của Google map

Tối ưu hóa Local chuẩn Seo

Với kỷ thuật seo local chuyên sâu chúng tôi sẽ tối ưu hóa Google Business của bạn giúp đạt được vị trí tốt trên Google Place

Có những Review chất từ Local Guide

Được sự hỗ trợ từ nhóm Local guide level cao Review và cho những bài nhận xét chất lượng tốt về doanh nghiệp của mình

Tranh vị trí quán quân Google Place

Chúng tôi sẽ đưa doanh nghiệp giành vị trí quán quân top Google mà mấy lâu nay các đối thủ của bạn đang chiếm ngự

HÃY NÓI CHO CHÚNG TÔI BIẾT !

Bạn đang gặp những khó khăn về Seo Local ? hãy xem chúng tôi như những người bạn, đừng ngần ngại chia sẽ !

NHỮNG LƯU Ý KHI TẠO GOOGLE BUSSINESS

Không nên Spam từ khóa dịch vụ

Tên doanh nghiệp bạn nên đặt đúng tên công ty, không nhất thiết phải đặt đúng với từ khóa cần Seo (Dễ bị report Spam chết Map)

Địa chỉ nhận thư xác nhận phải chính xác

Khi tạo Google Bussiness thì Google sẽ gửi thư xác nhận doanh nghiệp (thời gian nhận thư tầm 7 ngày làm việc, trong thư này chứa mã số xác nhận)

Chọn danh mục kinh doanh chính xác

Bạn hãy chọn đúng danh mục ngành nghề kinh doanh nhé ! Ví dụ: bạn kinh doanh lĩnh vực cho thuê xe tại Đà Nẵng thì danh mục bạn nên chọn: Dịch vụ cho thuê xe ô tô | Đại lý cho thuê xe ô tô

Khai báo đầy đủ thông tin doanh nghiệp

Bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin doanh nghiệp của mình nhé: Thời gian làm việc, địa chỉ Email, Số điện thoại chính xác nhé !